Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty

Giới thiệu

Tổng quan Liên Phát

 
  
Liên Phát một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp Vải địa kỹ thuật, Màng chống thấm HDPE, Lưới thép, Rọ đá. Là công ty cổ phần hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, thương mại và gia công lắp đặt, Liên Phát được thành lập năm 1996, tiền thân là Công ty TNHH xây dựng và thương mại Liên Phát, đến năm 1999 chuyển đổi thành Công ty cổ phần sản xuất thương mại Liên Phát.
 
Năm 2011, Liên Phát đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 trong quản lý vận hành.
 
Sản phẩm do Công ty cung cấp chủ yếu dùng cho các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường và thủy sản
 
 - Sản xuất: Chuyên sản xuất lưới thép và rọ đá bọc hoặc không bọc nhựa PVC, cung cấp cho các loại công trình bảo vệ bờ, chống xói lở và tường chắn đất trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, môi trường và thủy lợi.
 
 - Thương mại: Cung cấp vật liệu địa kỹ thuật chuyên dùng gia cố và xử lý nền móng: vải địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật, túi địa kỹ thuật, bấc thấm, màng chống thấm, lưới thép, rọ đá…
 
 - Lắp đặt: Gia công hàn và lắp đặt màng chống thấm HDPE cho các loại công trình hồ nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước sinh hoạt, hố bio-gaz và các bãi chứa chất thải.
 
Với thời gian thành lập và đi vào hoạt động đến nay khoảng 14 năm, CTy đã có nhiều chuyển biến đáng kể trên các phương diện :                  
 
Cơ sở vật chất kỹ thuật:
 • Đang tiếp tục mở rộng qui mô sản xuất: Cty có hệ thống nhà kho hơn 1.000 m2, xưởng sản xuất 1.000 m2 và diện tích bãi chứa hàng khoảng 5.000 m2; tất cả tọa lạc trên khu đất rộng gần 20.000 m2 tại xã Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.  Xét về quy mô mặt bằng, CTy vẫn còn nhiều tiềm năng để tiếp tục khuếch trương mở rộng khu vực sản xuất. Với đặc điểm nằm trên mặt tiền đường Thanh Niên và gần Kênh An Hạ, địa điểm rất thuận tiện trong việc vận chuyển sản phẩm bằng đường thủy với chi phí thấp.
 • Có chính sách đầu tư hợp lý: CTy luôn chú trọng chính sách đầu tư, đặc biệt trong hai năm vừa qua đã tập trung nguồn lực đầu tư trang bị thêm các máy móc thiết bị hiện đại, thay thế các thiết bị cũ đã lỗi thời, mở rộng khu vực sản xuất. Cty cũng luôn có chính sách đầu tư qua các năm để không ngừng ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp: lực lượng cán bộ quản lý của CTy có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm; đội ngũ công nhân lành nghề luôn được đào tạo để đáp ứng với những công nghệ chế tạo tiên tiến.
Năng lực sản xuất kinh doanh:
 • CTy không ngừng cải tiến qui trình sản xuất, áp dụng kịp thời công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lưới thép và rọ đá bọc PVC - Lien Phat Gabion - do Cty sản xuất có chất lượng cao, hiện đang dẫn đầu cả nước, có thể sánh ngang sản phẩm do các nước tiên tiến sản xuất.
   
 • Liên Phát là đại lý phân phối độc quyền toàn quốc sản phẩm Vải địa kỹ thuật Polyfelt của hãng TenCate (Hà Lan)  từ năm 1997 - lúc việc ứng dụng các sản phẩm này còn rất mới mẽ cho các giải pháp xây dựng, xử lý và gia cố nền đất yếu - Liên Phát đã xây dựng được thương hiệu CTy nổi tiếng cả nước trong lãnh vực cung cấp vật liệu địa kỹ thuật.
   
 • Liên Phát là đại lý chính cung cấp Màng chống thấm HDPE của hãng Huitex (Đài Loan) tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay.
   
 • Thị trường tiêu thụ sản phẩm : với chất lượng và mẫu mã sản phẩm không ngừng được cải tiến, cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo, sản phẩm của CTy đã tạo niềm tin và sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng trong nước. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của CTy đã chiếm lĩnh trên 25% thị trường trong cả nước.
   
 • Quan hệ khách hàng : với chủ trương dùng uy tín và chất lượng sản phẩm để chinh phục khách hàng, trong nhiều năm qua Liên Phát đã xác lập được một hệ thống khách hàng thân thiết đầy tiềm năng.